ไฟ

ไฟส่องหน้าน้องเวลานอน จะเป็นอะไรไมคะ หรือส่องได้

เปิดแค่ไฟสลัวๆดีกว่าค่ะแม่คิดว่าไฟส่องหน้าเลยคงไม่ดี

สงสัยเฉยๆนะคะ​ ส่องทำไมเอ่ย? น้องจะพักผ่อนไม่พอนะคะ

5y trước

ไม่ใช่ว่าเอามาส่องหน้านะคะ คือ ไฟห้องอะคะ ควรเปิดไมคะ 😀 #ม่รุ้น้องอธิบายถุกไม