23 w 4 d

แม่ขอสอบถามหน่อยคะ กินลำใย จะเป็นอะไรไมคะ ?

น้ำตาลเยอะค่ะ กินได้พอประมาณนะคะ เดี๋ยวจะมีผลทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

กินได้ แต่อย่าเยอะจ้า น้ำตาลมันสูงม้ากกกก เกือบเท่าทุเรียนจ้า

กินได้ค่ะบ้านนี้กินบ่อยมากกลัวน้ำตาลจะพุ่ง😆

อย่าทานเยอะเด้อแม่ เดี๋ยวเบาหวานจิถามหา

กินไดัแต่อย่าเยอะจ้า น้ำตาลสูง+ร้อนใน

ทานได้จ้าแต่อย่าเยอะ เดี๋ยวเบาหวาน

กินไม่เยอะ ก็ไม่เป็นไรจ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ทานได้เเต่อย่าทานเยอะคะ