ขอสอบถามหน่อยคะ ถ่ายจากข้างบนลงล่างตะ

มักมีอาการชาตรงลิ้นปี่ข้างบน. กดไม่เจ็บเเต่มีอาการชาเฉยๆคะ. เกิดจากอะไรคะ จะเป็นอะไรไมคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ่ายจากข้างบนลงล่างตะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็คันด้วย คิดว่าโดนเสื้อชั้นในถูหรือป่าวไม่แน่ใจ ยังหาคำตอบไม่ได้เหมือนกัน 555