ไฟดับ

ไฟดับร้อนนมากกหน้าก็จะเป็นประมานนี้ค่ะ😆😆😆

ไฟดับ

โอ๊ยเครียดเซ็ง 555 น่าเอ็นดูน้องไฟดับ นอนกำลังสบายๆ เซ็งเลย😄😄😄😄

บ้านนี้สั่งพัดลมเล็กไว้เลยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน ในช๊อปปี้😊

4y trước

เยี่ยมเลยค่ะแม่

โธ่ไฟ เมื่อไหร่จะมา ร้อนหงุดหงิดแล้วเนี่ย น่าเอ็นดู

หน้าน้องแบบเมื่อไหร่ไฟจะมา จะโมโหแล้วนะ🤣🤣

หงุดหงิดแล้วแม่​ น่าเอ็นดูมาก❤️❤️❤️

น่ารักมากเลยค่ะแม่ จ้ำม่ำ น่าฟัดมาก

น้องน่ารักแก้มยุ้ยมากเลยค่ะ😍

4y trước

น่าเอ็นดูมากค่ะ

โอ้ยย!!!! แก้มน่าฟัดให้ขาดจุง🤣

แก้มน้อนน่าฟัดมากเลยลูก 😍😍

ดีเดือนแล้วคะ น่าฟัดมากเลย

4y trước

2เดือน23วันจ้าา