ไฟดับ นมในตู้แช่แข็งอยู่ได้นานแค่ไหนคะ?

ไฟดับ 2 ชม. และยังไม่มีทีท่าว่าจะติด ตู้แช่แข็งนมสต็อคอยู่ได้นานแค่ไหนคะ?? ตอนนี้ไม่เปิดประตูตู้แช่เลย

1 Trả lời

ที่เคยฟังคุณหมอพูดก็ไม่ได้บอกระยะเวลาค่ะ แต่แนะนำให้ดูว่านมละลายไหม (ไม่ควรละลาย) และก่อนจะให้น้องกินทุกครั้งต้องชิมแล้วไม่เปรี้ยวค่ะ