ไฟดับ นมสต๊อกละลาย

เมื่อวานที่บ้านไฟดับ นมที่สต๊อกไว้ละลายเกือบหมดเลย จะเป็นลักษณะวุ้นๆ เหมือนสเลอปี้ในเซเว่นค่ะ แบบนี้เอาไปแช่แข็งใหม่ได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคกค่ะ

หากละลายแล้วไม่ควรนำกลับไปฟรีสใหม่ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นมันละลายเยอะแล้วจำใจต้องทิ้งค่ะ

ถ้าไฟดับอีก แม่เลี่ยงการเปิดตู้เย็นให้น้อยที่สุด ถ้าละลายเล็กน้อย ยังฟรีซต่อได่ค่ะ