สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปเข้าห้องน้ำไปฉี่ แล้วใช้กระดาษทิชชูเช็ดแล้วมีเลือดออกติดทิชชู มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ กังวลมากกลัวแท้ง เพราะเคยท้องลมมาก่อนกลัวการมีเลือดออกมากๆ ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราเคยมีเลือดออกตอนใกล้ๆ3เดือน(เเท้งคุกคาม)หมอให้ยาเหน็บจน16วีค หลังจากนั้นฉีดยากันเเท้งทุกสัปดาห์จนถึงคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยากันแท้งมากิน หมอว่าแท้งคุกคามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะใครเคยเป้นบ้างไปซาวด์หมอบอกไม่เจอหัวใจน้อง ตรวจตอน15W หมอนัดตรวจใหม่อีกครั้ง ตอนนี้กังวลมากกลัวน้องไม่อยู่😭

2y trước

กลังจะเป็นท้องลมค่ะ

คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกเลยนะคะไปหาหมอเถอะค่ะ อันตรายเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะได้ยากันแท้งมากินค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ คนท้องสิ่งที่ผิดปกติที่สุดคือการมีเลือดออก รีบไปด่วนเลยคะ

2y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ ได้ยากันแท้งมากินหมอว่าแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะไม่งั้นจะเสียน้องไปเหมือนเรา ของเราพึ่งแท้งไปเมื่อวาน

2y trước

พึ่งหาหมอมาค่ะ หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ พยายามเดินน้อยๆจะช่วยได้คะ

พยายามนอนให้นิ่งที่สุดค่ะ อย่าเดินเยอะนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ นอนนิ่งไม่ได้เลยค่ะต้องทำงาน เป็นครูใช้พลังกับเด็กทุกวันเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะครับ ขอให้ปลอดภัยท่านคู่ค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดอก รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ หาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

เคยท้องลมมีเลือดออกหาหมอนะคะแม่