สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง23+4 รู้สึกเจ็บในท้องจี๊ดๆเจ็บขึ้นเรื่อยๆ ปวดท้องเกร็งๆช่วงท้องน้อย เป็นบ่อยมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรไปปรึกษาหมอนะคะแม่ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการบีบตัวของมดลูกรึป่าว แต่ทางที่ดีไปพบหมอดีกว่าค่ะ☺️

3y trước

ไปหาเรียบร้อยค่ะเมื่อคืนหมอบอกกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทั้งๆที่ไม่เคยอั้นหรือปัสสาวะผิดปกติเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ