ผญ.หรือผช.

ไปอัลตร้าซาวมาแล้วแต่ไม่เห็นเพศ..อยากทราบว่าท้องแบบนี้จะได้ ผญ.หรือ ผช. ค่ะ

ผญ.หรือผช.

ขอเดานะค่ะคิดว่าผุชายค่ะ. คนแถวบ้านเขาบอกถ้าสดือคว่ำเขาว่าผุชายค่ะ เลยเดาเล่นๆค่ะ☺️

เจาะเลือดค่ะ ถ้าซาวไม่เห็น เพราะหน้าท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

รอซาวเดือนต่อไปนะคะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศชัดเจนค่ะ

ท้องเเบบนี้ขอทายว่าผ.ญถ้าผ.ชท้องจะเเหลม

5y trước

บ้านนี้ก็ผู้ชายนะคะท้องไม่เเหลมเลยคะ

ญ รึป่าวค่ะ ลักษณะท้องแล้วแต่คนค่ะ

ขอเดานะค่ะ ผู้หญิงค่ะ

รอซาวด์รอบต่อๆไปค่ะ

ไม่รู้ค่ะต้องซาว

รอซาวด์​ค่ะ

ญ ค่ะ เดาเอา