อยากรู้ว่า ผญ หรือ ผช

ท้องแบบนี้อยากรู้ว่า ผญ หรือ ผช ค่ะ😁

อยากรู้ว่า ผญ หรือ ผช

คุณแม่เรา ท้อง 3 ท้อง ลักษณะท้องไม่เหมือนกันเลยสักท้อง แต่ลูกเป็นผู้หญิงทั้ง 3 คนค่ะ ... ฉะนั้น ลักษณะท้องบอกอะไรไม่ได้ค่ะ อยากทราบเพศมี 3 ทาง คือ 1.ซาวด์ 2.ตรวจนิฟตี้ 3.เจาะน้ำคร่ำ

นี้ก็จะคลอดแล้วค่ะยังไม่รู้เพศน้องเลยท้องแบบนี้ทายให้หน่อยค่ะ ช&ญ😄

3y trước

ชายไหมคะ

* ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์ ชัวร์ที่สุดคร้าบ แต่เดาว่าหญิงค่า

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูกค่ะ อยากรู้ให้ไปซาวค่ะ

ต้องไปซาวดูค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

เดาว่าผู้หญิงแต่ถ้าให้แน่ต้องซาวด์จ้า

ซาวด์ดีกว่าค่ะ ผลแน่นอนที่สุด

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

ซาวด์ค่ะท้องบอกเพศไม่ได้

อยากรู้ก็ไปซาวด์ค่ะ