น้ำหนัก

ไปอัลตร้าซาวด์มาคุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะจะกินยังไงให้น้องน้ำหนักเยอะบ้างตอนนี้5เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะกังวลมากไม่รู้จะทำยังไงดี??

ดื่มนมเยอะๆ ค่ะคุณแม่ เรา5เดือนน้ำหนักขึ้น3กิโล เหมือนคุณแม่เลย แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะของคุณแม่ดีจังเลยค่ะ