แม่ๆคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ

ไปอัลตร้าซาว4มิติหมอเอกชนมาบอกว่ารกเกาะต่ำให้ระวังเลือดไหล ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเลยไม่ได้ถามเพิ่ม กลับมาดูกูเกิ้ลหาสาเหตุหาผลกระทบมันดูเสี่ยงหลายอย่าง อยากถามแม่ๆมีใครรกเกาะต่ำแล้วหมอให้ระวังอะไรพิเศษหรือเตรียมตัวอะไรตอนคลอดบ้างคะ

ซาวด์ตอน14 วีครกเกาะต่ำเหมือนกันคะแต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลคะคุณหมอบอกว่าพออายุครรภ์มากขึ้นรกจะลอยขึ้นคะตอนนี้ได้26วีคแล้วอาการก็ปกติดีคะ

1mo trước

ทางนี้26สัปดาห์แล้วพึ่งรู้ค่ะ😂