ท้องได้​ 11​ W ไปอัลตร้าซาว​ด์มาแต่ไม่เจอเด็กในมดลูกมีสิทธิ์​ที่จะเป็นท้องลมได้ไหมค่ะ​ตอนนี้กลัวมาก

เหมือนกันเลยค่ะ 11 วีคเหมือนกัน ไม่เจอเหมือนกัน แต่มีเลือดออก ปวดท้องน้อย มาหาหมอ หมอบอกเหมือนกันค่ะว่าอาจเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามกับท้องอาจจะกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆเลยไม่เห็นตัว ตอนนี้นอนอยู่ โรงพยาบาล ดูอาการ รอซาวด์อีกรอบไม่เจอก็คงต้องขูดออก

4y trước

ใช่ค่ะขอให้เจอ ขอให้เจอ☺️☺️

ซาวด์ผ่านหน้าท้องอาจไม่เจอให้ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะคุณเเม่อาจเห็นตัวน้องค่า ขอให้โชคดีนะคะสู้ๆ

4y trước

ขอบคุณ​นะคะ

คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างค้ะ คิดว่าน่าจะท้องลมนะคะ 11 เดือนน้องมีแขนมีขาเล็กๆแล้วนะคะ ตอนซาว

4y trước

คุณ​หมอบอกแค่ว่ายังไม่เจอตัวน้องค่ะอาจจะเป็นท้องลมได้รอซาวอีกรอบค่ะ

หมอนัดเพิ่มเติมไหมคะ เพราะส่วนมากถ้าเกิน 12-13 วีคยังไม่เจอโอกาสท้องลมสูงเลยค่ะ

4y trước

หมอนัดซาวอีกรอบวันที่2เดือนหน้าค่ะรอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ

11wแล้วมีสิทธิ์ท้องลมค่ะ รอหาหมออีกครั้งนะคะ แต่ขอให้น้องอยุ่แข็งแรงนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ

น่าจะเจอตั้งแต่7-8wแล้วนะค่ะ มันก็แล้วแต่คนค่ะเป็นกำลังใจให้เจอน้องนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ

ของเราอัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอด เจอน้องเป็นตัวพร้อมหัวใจตอน 7 Wค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน7วีคค่ะ 8วีคเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

4y trước

ฝากที่โรงบาล​ค่ะ​ รอซาวดูอีกรอบก่อนค่ะถ้าไม่เจอจะขอหมอซาวผ่านทางช่องคลอดดูค่ะ​ ขอบคุณ​มากนะคะ

ของเราท้อง2เจอน้อง9+5ค่ะตอนนี้22+5แล้วค่ะ👨‍👩‍👧‍👦🥰

4y trước

ขอบคุณ​นะคะ

ของเราเจอตั้งแต่6วีคแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ