14+5w

ไปหาหมอมาเมื่อเดือนที่แล้วหมอถามเดือนหน้าจะเจาะดูดาวน์ซินโดรมไม อยากถามแม่ๆค่ะว่าเค้าเจาะเลือดรึเจาะน้ำคร่ำ เราอายุ26 ถ้าเจาะเลือดก็จะเจาะแต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำไม่อยากเจาะค่ะ

เราอายุ30 ไม่ได้ตรวจค่ะ แนะนำบอกหมอตรวจเลือดคัดกรองก่อนดีกว่าค่ะ

5y trước

เจาะตอนฝากครั้งแรกเปนการเจาะหาโรคเอดส์ ธาลัสสิเมีย และอื่นๆคนละอันกับการเจาะคัดกรองดาวซินโดรมค่ะ

เจาะเลือดตรวจจ้า รู้เพศด้วยนะ

1y trước

คัดกรองดาวรู้เพศด้วยเลยหรอค่ะ