14+5w สงสัยนิดหน่อยฮ้ะ

14+5w ถ้าไม่มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ตั้งแต่เริ่มถือว่าปกติอยู่ใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

คนท้องที่ปกติ ก็คือต้องไม่มีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกคือไม่ปกตินะคะเป็นแท้งคุกคามคะ

ปกติ ถ้ามีเลือดออกคือผิดปกติ เสี่ยงแท้งคุกคาม