อายุเท่ารัยกันบ้างค่ะมีลูกกี่คนแล้วเอ้ย

เราอายุ24ปีตอนนี้มีลูกคนที่สามแล้วค่ะลูกคนโต8ปีคนกลาง9เดือนคนเล็ก32+5wกำหนดคลอดเดือนเมษายนนี้จ้ามีแม่คนไหนอายุน้อยแต่มีลูกเยอะบ้างค่ะ

ลูกคนแรกกำหนดคลอดเดือนหน้า เคยฝันอยากมีลูก5คน อยากเป็นแม่ยังสาวมีลูกเยอะ แต่ฝันสลายค่ะ กว่าจะมีสามีก็ปาเข้าไป 28แล้ว แอบอิจฉาคุณแม่ยังสาวเบาๆ 😊

4y trước

สู้ค่ะ มาท้องเอาช่วงหลังยิ่งลำบาก คิดไว้ว่าท้องสองจะมีตอนลูกสัก7ขวบ ก็คงก็จะราวๆ36แบบคุณพี่เหมือนกันค่ะ

36ค่ะ พึ่งท้องคนแรกได้7w 😊