33w ขนาดท้องประมาณนี้ จะเป็นไรไหมคะ

ไปหาหมอมาสองวันที่แล้ว(32w5d) ลูกน้ำหนัก1499 กรัม หมอทักว่าท้องเล็ก ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ

33w ขนาดท้องประมาณนี้ จะเป็นไรไหมคะ

บ้านี้31สัปดาห์ ท้องโตมากค่ะ แต่หนักน้ำลูกไม่รู้จะตามเกณฑ์รึเปล่า😂