33w ขนาดท้องประมาณนี้ จะเป็นไรไหมคะ

ไปหาหมอมาสองวันที่แล้ว(32w5d) ลูกน้ำหนัก1499 กรัม หมอทักว่าท้องเล็ก ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ

33w ขนาดท้องประมาณนี้ จะเป็นไรไหมคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่ต้องซีเรียสนะคะแม่ ลองถามหมอตอนซาวด์ดูนะคะ ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าเด็กในท้องจะตัวเล็กเสมอไปค่ะ บำรุงเยอะๆ กินไข่วันละ2-4ฟองต่อวัน 😊

บ้านนี้31+5 เพิ่งซาวน์ไปตอนเย็น นน.น้อง2127 กก. ของเราเกินเกณฑ์มาหน่อย หมอบอกว่าต้องผ่า เพราะมีภาวะรกหนา เด็กจะตัวใหญ่ แถมตอนนี้ท้องแข็งอีก โดนจับแอดมิดรพ.เลย

ถือว่า นน.น้อยค่ะแม่ กินไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ นม บำรุงเยอะๆนะคะ กิน4มื้อเลยค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ดึกๆ ก่อนนอนอีกรอบ

บ้านนี้ 33+4 น้ำหนักน้องปาไป 2640 😂 แม่อัดนมจืด นมอโวคาโด กินอโวคาโดวันละลูก ท้องใหญ่มากมีแต่คนว่าแฝด

บ้านนี้ 30 w น้ำหนักเกินซาวมา 1.7 ทานนมแพะ ทานโปรตีน ตั้งแต่ ท้อง 3 เดือน ตอนแพ้ จนหมอให้งดละค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยมากบ้านนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์มากค่ะบำรุง ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ มากๆนะคะ

บ้านนี้32สัปดา นน.ตัวน้อง1700กว้าๆเองค่ะหมอทักท้องเล็กเหมือนกันแต่เกนปกตินะคะคุณแม่

นน.ตกเกณฑ์นะคะแบบเราเลย แต่หมอบอกไม่เป็นไร เร่งบำรุงเอาค่ะ ทานนม กล้วย ไข่เยอะๆ

เล็กกว่าท้องเรานิดเดียวเองค่ะ ท้องเเรก33+4 ตอนนี้1.9กก คุณเเม่ต้องกินเยอะๆนะคะ

บ้านี้31สัปดาห์ ท้องโตมากค่ะ แต่หนักน้ำลูกไม่รู้จะตามเกณฑ์รึเปล่า😂