33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่ค่ะ

33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ งดกินของจุกจิก พวกน้ำอัดลม น้ำหวาน ขนมหวาน เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ กินแป้งให้น้อยๆ รับรองน้ำหนักลงลูกค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 10 โลเองค่ะจนคลอดน้อง น้องหนัก 3000 กรัม หลังคลอดไม่ถึง 10. วันน้ำหนักแม่กลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะ เหลือแค่หุ่นยังไม่เข้าที่เท่าไหร่ ต้องออกกำลังกายช่วยให้เฟิร์มค่ะ

บ้านนี้ก็ต่ำกว่าเกณฑ์ ซาวด์ตอน37+6น้องนน.2379 ปกติไม่กินไข่ต้มเลยเพราะเหม็นคาว ตอนนี้กิน2ฟองต่อวัน กล้วยน้ำว้าปกตินานๆกินทีตอนนี้กินทุกวัน วันละ2-4ลูก นมปกติกิน1กล่องตอนนี้กิน2-3กล่องต่อวัน 1อาทิตย์ต่อมา 38+6 น้องนน.2740 มันได้ผลค่ะแม่ ลองดูนะ ยังมีเวลาอีกเยอะ บ้านนี้มีเวลาน้อยยังขึ้นได้เลย สู้ๆ

นมถั่วเหลือง​ ไข่วันละ​ 2​ ฟอง(นอกมื้ออาหาร)​ กล้วย​ ได้ผลดีแม่​ บ้านนี้ไม่ชอบไข่ต้มเน้นนมแลคตาซอย​ 2​ วัน​ 3​ กล่อง​(1000ml) คนพี่เขาตัวเล็ก​ ลุ้นมากตอนคลอดยังดีได้​ 2580​ คนนี้เลยพยายามกิน​ แม่ซาวด์​ตอน​ 30​+4​ วีค​ ได้​ 1998g แล้ว​ แนะนำเลย​ แค่นมถั่วเหลืองยังดีจ้าแม่​ เน้นโปรตีน​ ไก่เอย​ ปลาเอย​

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่เน้นกินแป้งมาก เน้น เนื้อแดง,นม,ไข่,ผัก บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นแค่ 10 kg.เอง แต่น้องพอคลอดหนัก 3,310 kg. ช่วงทำน้ำหนักน้อง บ้านนี้เน้น กินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง สเต็ก สลัดผักบ้างเป็นบางมื้อ ระหว่างวันถ้าหิวก็กินนม ส่วนนมถั่วเหลืองกินทุกเช้า นมวัวกินก่อนนอนทุกวัน

กินให้ลงแม่ก็มีข้อดีนะคะ จะได้สะสมไขมันไว้เป็นน้ำนมให้ลูกกินหลังคลอด บ้านนี้คลอด 2,900 พอได้ 2 เดือน ลูกหนัก 6 โล เพราะนมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้แม่น้ำหนักลดลง หาของบำรุงแม่เเบบไม่ทันกลัวผอมแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

บ้านนี้ 32 วีคน้องหนัก 2,200 กรัมแล้วค่ะ แต่ทุกครึ้งที่ซาวน์คุณหมอบอกน้องน้ำหนักดีมาตลอด (ค่อนข้างใหญ่) แม่บ้านนี้กินไข่ทุกวัน วันละ1-2 ฟอง แล้วก็ชอบกินนมทุกประเภทเลยค่ะ กินทุกวัน อย่างน้อยวันละครั้ง ลองดูค่ะ

บ้านนี้ซาว์ตอน 32wน้ำหนักลูก 2100 กรัมคะ คุณแม่บ้านนี้ กินเยอะคะ กิน นม ผลไม้ ขนมปัง ไข่ต้ม ตับไก่ย่าง ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษนะคะ แต่คุณแม่บ้านนี้ กิน เก่ง อยู่แล้วคะ 😊😊😊

เรา 33 วีค ลูกหนัก 2313 กรัม เราไม่ค่อยกินนม ไข่ไม่กินเลย เรากินพวกส้มกับสับปะรดเยอะค่ะ ช่วงเข้า 8 เดือนเราเบื่ออาหารมากๆ จนถึงตอนนี้

นม ไข่ กล้วย แต่เราไม่กินไข่ต้มเลย เราไม่ชอบ เรากินส้ม สับปะรด นมแอนมัมกับตราหมี ซาวด์ตอน 33 วีค น้องหนัก 2300 กรัมกว่าๆค่ะ

32w1d 2000กรัม แล้วค่ะ ท้องเล็กด้วย บ้านนี้กินเยอะค่ะกินทุกอย่าง ผลไม้ของชอบ ไข่กระทะทุกเช้า💕จ้า