สอบถามแม่ๆที่มีภาวะน้ำคร่ำน้อยคะ

ไปหาหมอมาล่าสุด หมอบอกน้ำหนักแม่ และลูกไม่ค่อยขึ้นเลยคะ ท้อง7เดือนแล้ว น้ำคร่ำน้อยมากหมอบอก และตอนนี้แม่มีภาวะเหนื่อย และอาเจียนบ่อยมาก ทำยังไงดีคะ หรือมียาบำรุงตัวไหนบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยเรื่องน้ำคร่ำค่ะแม่