30 w ท้องโตแค่นี้เองคะ

ไปหาหมอบอก 1500 กรัม แต่ทำไมท้องเล็กนิดเดียวแอบกังวลมาก😓

30 w  ท้องโตแค่นี้เองคะ

เราได้1500ตอน31วีคยังไม่เครียดเลยค่ะ​ ถ้าหมอบอกว่าลูกตามเกณฑ์​ก็แปลว่าโอเค​ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้การันตี​ขนาดตัวลูกค่ะ​ บางคนท้องใหญ่แต่น้ำหนักไม่ลงลูก​ ในแอพนี้ก็มีการติดตามขนาดตัวลูกอยู่นะคะ​

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

น้องตามเกณฑ์ที่หมอบอก ไม่ต้องเครียดนะคะแม่

9เดือนกว่าค่ะท้องเล็กเเต่เด็กตามเกณ

น้องแข็งแรงก้พอแร้วค่ะแม่