30วีค

หมอบอกว่าน้ำหนักตัวลูกยุที่1400-1500กรัม แบบนี้น้อยไม่ค่ะ?ตอนนี้ก้32วีคแล้ว แต่ยังไม่ไปตรวจ 30วีคน้ำหนักได้แค่นี้น้อยไปหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

สำหรับ 30 วีค นน ดีตามเกณฑ์อยู่ค่ะคุณแม่^^แปะตารางให้นะคะ นน น้องในแต่ละวีค ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่ควรสูงกว่า 90 percentile ค่ะ