สอบถามค่ะ มีใครเคยอายุครรภ์กับ ถุงตั้งครรภ์ไม่สมดุลกันบ้างไหมคะ

ไปหาหมอครั้งแรกวันที่4เมษา อายุครรภ์ประมาน7w1dค่ะ แต่ขนาดถุงเล็กมากๆ จนหมอทักว่าทำไมเล็กกว่าปกติจัง เล็กขนาด4-5w เดือนหน้าหมอนัดซาวดูอีกค่ะ แบบนี้จะเจอน้องไหมคะ ไม่เคยเจอแบบนี้เครียดเลยค่ะ ปจด.ครั้งสุดท้าย13-16กุมภาค่ะ ตรวจเจอ17มีนา

สอบถามค่ะ มีใครเคยอายุครรภ์กับ ถุงตั้งครรภ์ไม่สมดุลกันบ้างไหมคะ

ลองรอผลซาวด์ของหมอก่อนนะคะ คำตอบชัดกว่า