อายุครรภ์ประมาน 4สัปดาห์ 4วัน อัลตราซาวด์เจอถุงน้ำคล้ำหรือยังคะ?

ปกติจะเจอตอนกี้สัปดาห์ แล้ววิธีการอัลตราซาวด์เป็นแบบหน้าท้องหรือผ่านช่องคลอด

4สป.ผ่านช่องคลอดเจอค่ะ แต่ผ่านหน้าท้องมีสิทธิ์ไม่เจอ

5y trước

เพื่อไปซาวน์มา ผ่านหน้าท้องไม่เจอคะ จะลองไปซาวน์ผ่านช่องคลอดอีกครั้งคะ

ของเราเจอนะคะ

5y trước

ผ่านท้องค่ะ