ขอสอบถามท้อง7w1d มีแต่คนทักท้องใหญ่มากนึกว่า3-4เดือน แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นไงบ้างค่า

ขอสอบถามท้อง7w1d มีแต่คนทักท้องใหญ่มากนึกว่า3-4เดือน    แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นไงบ้างค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ 9 w อีแม่อ้วนแล้ว อ้วนออกแขนขา พุง อ้วนเองค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับลูก >,< แอบนอยด์นะ

หน้าจะเป็นจะพุงคะ ท้องจะเริ่มออกจริงๆแบบเห็นได้ชัดช่วงประมาณ 5 เดือนขึ้นไปคะ

แขม่วท้องไม่ได้เลยค่ะ ตึงไปหมอ แค่ 7w 6d เอง ท้องอืดด้วย ปวดท้องด้วย แน่นไปหมดเลย

ของเรา9สัปดาห์5วัน ใส่กางเกงก็อึดอัด ท้องใหญ่เห็นชัดแล้วค่ะ

เรา 8w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้องเพิ่งขนาด 1.8 cm

9wใหญ่เหมือนกันค่ะหมอบอกว่าท้องอืดค่ะแม่😅

ใหญ่เหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นพุงเราค่ะ😅

7wน้องตัวจิ๋วเดียว ที่ใหญ่คือพุงแม่ค่ะ