ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 วิคแล้วค่า

ไปหาคุณหมอทั้งหมด 2 ครั้ง แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย พอจะรู้ไหมค่าว่า ส่วนมากคุณหมอจะให้ฝากครรภ์กี่วิคขึ้นไปค่า

บ้านนี้ฝากตอน4wค่ะ ฝากที่คลินิก อายุครรภ์กี่w จะน้อยหรือเยอะเค้าก็รับฝากแล้วค่ะ

จริงๆก็ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่า คุณหมอจะได้คอยดูแลค่ะ