ขอสอบถามหน่อยค่า🙏🥹

ขอสอบถามหน่อยค่าแม่ๆ พอดีมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดออกแบบนี้จะอันตรายไหมค่าของคำแนะนำหน่อยค่า หรือควรไปหาหมอเลยค่า ตอนนี้ท้องได้8วิคแล้วค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมอนะคะเเม่อาจจะมีภาวะเเท้งคุกคามได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่าแม่🙏❤️