อัลตร้าซาวไม่เห็นเพศลูก แม่ๆบ้านไหนยังไม่เห็นบ้าง

ไปรพ แล้วหมออัลตร้าซาว ตอนนี้ครรภ์ 20w หมอบอกน้องนอนท่าก้น หนีบไว้ ไม่เห็นเพศเรยค่ะ ลุ้นมากแต่แห้ว หมอเขาก่อเดาว่าน่าจะเพศ ญ เชื่อได้มากแค่ไหนค่ะ อิแม่ลุ้นมากค่ะ😂🤣

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ18wน้องหนีบไว้หมอก็เดาว่า ญ 70% เราฝากรพ.รัฐนัดอีกทีก็นานไม่รู้จะได้ซาวด์อีกไหมถ้าจะไปซาวด์คลีนิคก็ไม่รู้ว่าน้องจะโชว์ให้เห็นไหม😅

1y trước

ใช่ค้ะ หมอเดาเหมือนกันค่ะ แต่ยังลุ้นยุ่ค่ะ