จู๋งอกตอน20w

ตอนอายุครรภ์18wคุณหมอแจ้งว่าไม่เห็นจู๋น้องแต่พอมาวันนี้ซาวด์ละเอียดจู๋โพล่ซะอย่างงั้นคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ตอนซาวด์ว่าได้ลูกชายแต่คลอดออกมาแล้วได้ลูกสาวบ้างไหมคะ??

จู๋งอกตอน20w

เพื่อนเราเคยค่ะ ซาวด์ว่าได้ลูกชาย แต่พอเข้าเดือนที่8 ซาวอีกที กลายเป็นจิ๋มซะงั้น คลอดมาก็เป็นผู้หญิง

อยากมีโมเม้นนี้จังคะ