ความเสี่ยงดาวซินโดรม 1:35

ไปฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม ว่ามีความเสี่ยง 1:35 ร้องไห้เลยค่ะ ท้องแรกด้วยและครอบครัวไม่มีพันธุ์กรรมเป็นดาวซินโรม หมอเลยส่งให้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะน้ำคร่ำไม่กลัว กลัวน้องมีความเสี่ยงมากๆ ช่วยให้กำลังใจด้วยค่ะ คุณแม่อารมณ์ดิ่งมาก 😔 #ท้องแรก #ทีมกันยา65

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ของเราท้องแรกเหมือนกันรอฟังผลเลือด21เม.ย.นี้ ตื่นเต้นและลุ้นมากๆ

1y trước

ขอให้ผลออกมาดีนะคะ 💕

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่ามีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรวันนี้หมอเจาะน้ำคร่ำไปตรวจแล้ว

1y trước

ไม่ต้องเครียดนะคะพอหมอเขาเจาะน้ำคร่ำหมอก็จะให้นอนรพ.1ชั่วโมงคะพอกลับบ้านมาก็ต้องนอนเฉยๆอย่าทำอะไรเลยคะ

รอผลน้ำคร่ำก่อนค่ะแม่ อย่าพึ่งหมดหวัง มีแม่หลายคนที่เจาะน้ำคร่ำแล้วปกติค่ะ

1y trước

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะแม่ ❤️✌️

สู้ๆนะคะคุณเเม่ บ้านนี้ก็รอผลเลือดอยู่เหมือนกัน 😊

1y trước

เชื่อนกันค่ะ แม่

สู้ๆนะคะ แม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️