35สัปดาห์กับ1วัน

35สัปดาห์กับ1วันกับอาการกินอะไรเข้าไปออกหมดกับนอนไม่นอนไม่หลับไหนจะปวดท้องหน่วงบ่อยๆจะทำไงดีจะรับมือยังไงให้ได้หมอก็ว่าต้องทำน้ำหนักก็มันกินแล้วแต่ออกหมดจะให้ทำไง??

1 Trả lời

พยายามกินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆก็ได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ อีกไม่นานจะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

6y trước

พยามกินแล้วค่ะ พยามหาทุกอย่างมากินหาสิ่งที่ชอบแต่ก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ