ความเสี่ยงดาวซินโดรม 1:35

ไปฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม ว่ามีความเสี่ยง 1:35 ร้องไห้เลยค่ะ ท้องแรกด้วยและครอบครัวไม่มีพันธุ์กรรมเป็นดาวซินโรม หมอเลยส่งให้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะน้ำคร่ำไม่กลัว กลัวน้องมีความเสี่ยงมากๆ ช่วยให้กำลังใจด้วยค่ะ คุณแม่อารมณ์ดิ่งมาก 😔 #ท้องแรก #ทีมกันยา65

สู้ๆนะคะ แม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️