ประจำเดือนไม่มา 2 จะ 3 เดือนแล้ว

ไปพบหมอแล้ว..ทางรพ.ได้แค่ตรวจฉี่ค่ะและนัดพบหมออีกที แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ จะมีน้องไหม (ตรวจเองก็ไม่มีค่ะ)☺️ ปล.ถามหมอเยอะไม่ได้ไม่ใช่หมอเฉพาะทางค่ะ

1 Trả lời

ทำไมไม่ไปตรวจที่คลินิกสูติเลยค่ะ