..

ประจำเดือนไม่มา 2เดือนแล้ว มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

มีสิทธิ์ท้อง แต่ก็มีสิทธิ์เป็นอย่างอื่นเหมือนกัน ลองตรวจกูนะคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้เลยค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด ก็ไปฝากครรภ์ได้เลยย

ต้องตรวจค่ะ ถึงจะทราบว่าท้องไม่ท้อง

ลองตรวจดูนะคะ จะได้รู้ชัวร์ๆเลย

มีค่ะ เหมือนเรา