ท้องนอกมดลูก

ไปพบหมอ เพราะมีเลือดออก หมอซาวด์ดูบอกว่าเห็นถุงไม่ชัดเจน ผลอาจจะ"ท้องนอกมดลูก" หรือ "มีภาวะเเท้ง"เพราะเลือดไหลกฝมากขึ้นเรื่อยๆ เเต่ไม่ปวดท้อง น้ำตานี่ไหลเลย..?? ใจเเป๋วเลยค่ะ กังวลมากๆ

ท้องนอกมดลูก

อย่าเพิ่งคิดไปไกลนะแม่ ปฏิบัติตัวตามคุณหมอแนะนำเลยคร่า

รู้ผลยังคุณแม่ใจดีๆไว้น่ะอย่าพึ่งวิตกสู้ๆน่ะ

4y trước

😢😢เริ่มใหม่น่ะคุณแม่สู้ๆบางทีเขาอาจจะกับมาเกิดกับคุณแม่อีกน่ะสู้ๆ