ท้อง28wมีมูกปนตกขาวออกมาต้องไปหาหมอไหม

เเต่ไม่ปวดท้อง

1 Trả lời

เหมือนกันคะเเม่28wเหมือนกันเลยเป็นตกขาวมูกๆเเบบนี้เลยบางวันออกมาเยอะมากเเต่ไม่คันไม่เเสบไม่มีกลิ่นเป็นตั้งเเต่ท้องได้3เดือนจนนอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ปรึกษา คุณหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นเเปลว่าปกติ😊😊ยังไงก็ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะส่วนตัวออกมาเป็นมูกเเทบทุกวันเลย