หมอบอกน้องท้องเล็ก

ไปพบป้าหมอ อัลตราซาวด์หมอบอกน้องปกติทุกอย่าง แต่ท้องน้องค่อนข้างเล็ก ให้แม่บำรุงโปรตีนเยอะๆ อายุครรภ์ 32 วีค นน.น้องแค่ 1500 กรัม กังวลมากๆค่ะ อีกไม่กี่วีคจะคลอดแล้ว กลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้น แม่ ๆ คนไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

เน้นทาน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าคะ

4y trước

คร่า