น้ำหนักลูก แม่ ๆ32วีค เท่าไร่กันบ้างแล้ว

อายุครรภ์ 31-32 วีค น้ำหนักลูก อยู่ที่ 1,863 กรัม น้อยกว่าเกณฑ์หรือป่าวค่ะ ลูกของแม่ๆหนักกันเท่าไหร่แล้ว

ไม่น้อยกว่าเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้38w+2d น้ำหนักน้อง2,514กรัมค่ะ ช่วง32วีคน้ำหนักน้องพึ่งได้แค่1,700กว่าๆค่ะ

5y trước

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ผอมมาก55 ท้องเล็กนิดเดียวจนหมอทัก คนในบ้านทักว่า9เดือนแล้วจริงหรอ55

ตอน​ 31w1d​ หนัก1862g

5y trước

วันนี้​ 34w4dค่ะ