ซาวลูก

ไปฝากท้องที่อนามัย หมอให้ซาวลูก4เดือนแต่ตอนนี้แม่3เดือน ถ้าเราอยากซาวก่อนเราไปให้คลีนิคซาวให้ได้ไหมค่ะ อยากเห็นน้อง แม่ท้องแรก

ไปซาวด์เองคลีนิคจะซาวด์ ตอนไหนก็ได้ค่ะแม่ เสียค่าซาวด์ 500-800 บางพื้นที่นะคะ บ้านนี้ก็ฝากอนามัย นึกอยากซาวด์ ก็ไปซาวด์คลีนิคจ้า โรงบาลรัฐ ไม่บอกเพศน๊า ♥️

บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่ 1 เดือนที่คลีนิคคุณหมอก้อซาวด์ให้เลยจ้า

ได้ค่ะ ถ้ามีสมุดก็ถือไปที่คลีนิคขอซาวด์ได้เลยค่ะ

ไปได้ค่ะ ถ้ามีสมุดฝากครรภ์ก็เตรียมไปด้วยนะคะ

ได้ค่ะ ไปซาวด์เองที่คลีนิคเลย

ไปคลีนิก​ซาวด์​ได้ตลอดค่ะ​😊

บ้านนี้ซาวเเต่1เดือนเเล้ว คะ

ไปซาวคลีนิกได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้จ้า