อยากเห็นน้อง

เพื่อนๆทำการอัลตราซาวด์ 4 มิติ ราคาเท่าไรกันบ้างคะ

1,500 คลีนิคหมอปวีณา ข้าง ม.ราม 2 ค่ะ อันนี้ภาพน้องตอน 32 weeks ค่ะ ชัดมาก คุณหมอใจเย็นและน่ารักมากค่ะ 😊😊

4y trước

แนะนำว่า ซาวด์ 30-35 weeks จะชัดสุดนะคะ

600บาทจ้า บ้านนี้น้องไม่ยอมหันหน้ามา ได้แค่นี้🤣

4y trước

กว่าจะเห็นเพศนะแม่ แม่ยอมความเขินน้อง🤣🥰

บ้านนี้คลินิก 2,000 ค่ะ

1500-2000 ค่ะ ลูกสาวเราเอง

บ้านนี้เอกชน 4,500 ค่ะ

4y trước

เอกชนมันราคาสูงอยู่แล้วค่ะแม่

500บาทค่ะลูกสาว

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

2,500ค่ะเอกชน

คลีนิค900ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คลินิก1200

1500ค่ะ

4y trước

😍