#ท้อง4เดือน #แม่ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ จะกินอะไรดี เพื่อให้เขาแข็งแรง และไม่ลงแม่มาก อยากให้ลงลูก #ท้อง4เดือน #แม่ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้กินนมเป็นอันดับ1 ลองลงมาก็พวกไข่ ผลไม้ ผัก น้ำเต้าหู้ น้ำฟักทอง แล้วก็อาหารปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊 บ้านนี้กินนมเช่นกันค่ะ