ไปฝากครรย์มาค่ะ. เดือกแรก. รอนานมากกกกก. แต่เจอหมอไม่ถึง5นาที แล้วไม่ตรวจอะไรเรย. กดแต่ท้องเราดูก้อเสร็จ. แบบนี้มันธรรมดามั้ยคะ

บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ ตรวจฉี่,เจาะเลือด,ตรวจฟัน,กดท้องดูจ่ะ ยังไม่ซาวให้

5y trước

12สัปดาห์แล้วค่ะ