ท้องปั้นทุก​ 5​ นาที

มีอาการท้องปั้นแข็งทุก​ 5​ นาที เปนอะไรมั๊ยค่ะ​ 37+4​

อายุครรภ์ประมาณนี้ถ้าหมอจะให้คลอดก็คลอดได้ค่ะแม่​ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่คิดว่าเร็วๆนี้แน่ๆค่ะ​

เราคลอดตอน37+3คะ เป็นแบบนี้เลยปั้นแข็งทุก5นาทีมีมูกเลือดไหลลูกดิ้นน้อยลงไปถึงรพ.มดลูกเปิด3ซม.

ถ้าเจ็บท้องถี่ๆไปหาหมอเลยแม่เผื่อคลอดก่อนกำหนด

อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ รีบไปหาคุณหมอนะคะ

อาจจะใกล้คลอดแล้วก็ได้ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ อาจจะคลอดก็ได้คะ

หาหมอค่ะน่าจะไกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอยังคะ

หาหมออเลยจ้า

หาหมอด่วนค่ะ