แม่ๆคนไหนมีลูกที่สะดือผิดปกติบ้างไหมคะ.สะดือน้องมีอาการโปร่งพองขึ้นมาเยอะมากเลยค่ะ.เรากังวลมาก

ไปปรึกษาคุณหมอแร้วบอกให้รอดูอาการ

แม่ๆคนไหนมีลูกที่สะดือผิดปกติบ้างไหมคะ.สะดือน้องมีอาการโปร่งพองขึ้นมาเยอะมากเลยค่ะ.เรากังวลมาก
1 Trả lời

พยายามอย่าให้ร้องไห้มากค่ะ และแป้งฝุ่นอย่าเอาทาไข่ทาจู๋เด็กนะคะสารก่อมะเร็งและภูมิแพ้ค่ะ