ถึงไหนกันแล้วค่ะบ้านนี้29+1w

ไปถึงไหนกันแล้วค่ะทีม สิงหา.เริ่มเตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องคนที่แล้วออกก่อนกำหนดท้องนี้หมอบอกให้คอยระวังมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดได้ สู้ๆนะค่ะแม่ๆทุกท่าน

ถึงไหนกันแล้วค่ะบ้านนี้29+1w
1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ❤✌

4y trước

เช่นกันค่ะคุณแม่สู้ๆๆ