ทีมพฤษภาคม65

ไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ๆ มีเจ็บเตือนบ้างหรือยังคะ ทางนี้นอนทรมานมากค่ะ อึดอัด กินข้าวเยอะก็ไม่ได้ แต่ปากอยากกินตลอดเวลา🤣

บ้านน้ำกำหนด30 พค. เเต่หมอบอกจะคลอด ถายใน16-30 ค่ะคือ38-40สัปห์ดา เตรียมตัวรอไม่ไหวเเล้ว ส่วนตัวมีท้องเเข็งทุกวันค่ะเเต่ไม่ถี่ขึ้น มีปวดท้องถ่ายร่วมด้วย

37+1 อยากแตกแล้ว เริ่มมีปวดเตือนบ้างแล้ว เริ่มหน่วงๆท้องลงต่ำมากแต่ไม่ยอมแตกสักทีอิแม่อยากแตกแล้ว

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องต่ำแล้วเดินลำบากมากเลยค่ะ

ปวดหลัง ปวดซี่โครง ทรมานมากค่ะ มีท้องแข็งบ้าง อดทนอีก2สัปดาห์จะได้เจอหน้าลูกแล้ว

2y trước

แม่กำหนดวันที่เท่าไหร่คะ

บ้านนี้38+4ยังเงียยเลยจร้าเจ็บหน่วท้องปวดซี่โครงมีอาการท้องบ้างแล้วกำหนดคลอด14/5/65

บ้านนี้38+2แล้วคะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ยังไม่แตกเลยอิแม่อยากแตกใจจะขาดแล้วคะ

40+2ยังเงียบกริ้บอยุ่เลยค่ะ แต่ปวดจิมิขาบวมเดินไม่ไหวแล้ว สุ้ๆนะค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็เงียบเลยค่ะโดยกระตุ้น2รอบไม่มีทีท่าจะออก จันนี้โดนผ่าแล้วค่ะ

37 วีคพอดีค่ะ ปวดหน่วงเชิงกราน นอนพลิกตัวลำบากมากแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

2y trước

ปกติจ้าแม่ ใกล้คลอดละ ฮึบๆค่ะ

38 2 นิ่งสนิทไม่มีไรเกิดขึ้นเลยค่ะ ปวดขาหนีบไม่ไหวแล้ว ร้าวไปทั้งตัว

บ้านนี้ กำหนดวันที่5 พฤษภาคม ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีแค่ปวดขา ปวดหลัง

38 week พนเช้าผ่าแล้วค่า หมอให้เลือกจะคลอดเองหรือผ่า เลือกผ่าค่า

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่จะได้เจอน้องแล้ว