มีแม่ๆคลอด ทีมพฤษภาคม65 ไหมคะ

มีแม่ๆคลอด ทีมพฤษภาคม 65 ไหมคะ รู้เพศกันยังคะ ❤️

ทีมพฤษภาคมค่ะ รู้เพศน้องตอนห้าเดือนค่ะเห็นชัดเจนเลย+กับท่าของน้องหมอฟันธงผู้หญิง95%กลีบชัดมาก😆

23+5แร้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นสิ้นเดือนนี้ว่าน้องจะให้ดูมั้ย

คลอดตอนพฤษภาค่ะ น้องเป็นผู้หญิง พึ่งตรวจรู้เพศค่ะ🥰🥰

ทีมพฤษภา 65 เหมือนกันค่ะ น้องเป็นผู้หญิง ดิ่นเก่งมาก

ยังค่ะบ้านนี้แม่อายุ34หวั่นๆกลัวทุกเรื่องเลยค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะบ้านนี้ แอบตื่นเต้นมาก

รอตรวจหลังปีใหม่ ว่าเพศไหน ลุ้นมากเลยคะ

ใกล้รู้แล้วค่ะ ตรวจนิปตี้ รู้เพศด้วย

3y trước

เราตรวจมา 13,500฿ แหน่ะ

ยังเลยค่ะ ลุ้นตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก