ทีมพฤษภาคม65

ไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ๆ มีเจ็บเตือนบ้างหรือยังคะ ทางนี้นอนทรมานมากค่ะ อึดอัด กินข้าวเยอะก็ไม่ได้ แต่ปากอยากกินตลอดเวลา🤣

38 week พนเช้าผ่าแล้วค่า หมอให้เลือกจะคลอดเองหรือผ่า เลือกผ่าค่า

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่จะได้เจอน้องแล้ว