ปจดไม่มา2-3

ไปตรวดแล้วไม่ขื้น2ขีดแต่ว่ามีอาการหิวบ่อยงุดงิดอารนแปนปวยแต่รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ใมท้องแบบนี้มันเป็นไปได้ไม่ค่ะว่าจะมีหรึอไม่มีค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดไป 11 วัน ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น2 ขีด เลยไปตรวจเลือด สรุป ท้องค่ะ

ไปตรวจที่รพ. ดีสุดค่ะ ให้ผลชัดเจน เราจะได้เตรียมตัวถูก

รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องนี่รู้สึกเเบบไหนคะ​

ขอโทดค่ะบอก ปจด ผิดค่ะมันไม่มา2-3เดือนแล้วค่ะ