ขึ้นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าท้องชัวร์ไหมค่ะ ปจดไม่มา2เดือน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าท้องชัวร์ไหมค่ะ
ปจดไม่มา2เดือน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ชัวร์แล้วค่ะชัดขนาดนี้ ไม่มีอาการแพ้ถือว่าโชคดีแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้สุขภาพเด็กไม่ได้การันตีจากการแพ้ท้องมีหลายวิธีค่ะ ลองไปตรวจรพ.เพื่อยืนยันการตั้งครรภ์อีกที นะคะจะได้มั่นใจค่ะ

2ขีด ท้องค่ะ